CAM KẾT GIAO HÀNG NHANH TPHCM

 Kính gửi quý khách hàng,

Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm hoạt động với phương châm “Giao hàng  NHANH CHÓNG – Cước phí  TIẾT KIỆM – dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP” và “Làm việc UY TÍN – Đặt lợi ích khách lên HÀNG ĐẦU – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI”

1.NHANH CHÓNG : Giaohangnhanhtphcm rất vui lòng hoàn thành nhiệm vụ “chuyển hàng hóa” đến tận tay khách hàng của bạn trong thời gian sớm nhất. Giao hàng đúng địa chỉ, đúng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến công việc của cửa hàng. Kể từ khi nhận được yêu cầu cần người giao hàng của shop, giaohangnhanhtphcm sẽ ngay lập tức chạy đến với bạn, sẽ không bắt bạn phải chờ đợi lâu. Làm việc nhanh chóng hiệu quả là cách thức làm việc của giaohangnhanhtphcm với khách hàng.

  1. TIẾT KIỆM : Với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 15,000 vnđ cho mỗi gói hàng bạn cần chuyển. Giaohangnhanhtphcm cam kết đây là mức giá cả cạnh tranh nhất, cực kì hấp dẫn cho các shop thương mại điện tử.
  2. CHUYÊN NGHIỆP : Đó là sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giaohangnhanhtphcm, thân thiện và lịch sự với khách hàng, sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng đến tay khách dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.
  3. UY TÍN : Giaohangnhanhtphcm luôn lấy chữ TÍN làm đầu trong việc hợp tác với khách hàng. Đã đồng ý giao hàng là bằng mọi cách giaohangnhanhtphcm sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.
  4. HÀNG ĐẦU : Giaohangnhanhtphcm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Lợi ích khách hàng cũng là lợi ích của giaohangnhanhtphcm, là điều chúng tôi luôn quan tâm hướng tới.
  5. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI : Các shop bán hàng online nếu cần sự hỗ trợ cho công việc kinh doanh, giaohangnhanhtphcm rất sẵn sàng đồng hàng cùng bạn. Thu hộ tiền COD đảm bảo không làm thất thoát tài sản của khách hàng. Cam kết bồi thường thiệt hại nếu có lỗi phát sinh từ phía giaohangnhanhtphcm.