Dịch vụ giao hàng cod - Dịch vụ Hot những năm gần đây


Ship hàng và thu hộ tiền hàng cho các shop online chính là 2 phần quan trọng nhất của dịch vụ giao hàng cod. Vẫn được các chủ shop online nhắc đến như một trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh, dịch vụ giao hàng cod là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay, nhận được sự tín nhiệm cao của các nhà kinh doanh qua mạng Internet, vừa thuận lợi cho cả người mua và người bán. Chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền hàng (cod) cho khách hàng, công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm cam kết làm việc hết mình vì lợi ích của bạn.

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp phát huy hết vai trò của một công ty giao hàng nhanh

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là một trong số những phương châm phục vụ của công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm về dịch vụ giao hàng cod. Giao hàng thu hộ trong phạm vi tphcm uy tín, chuyên nghiệp là dịch vụ hoàn hảo giúp khâu giao nhận hàng hóa được tốt hơn, để chủ các cửa hàng online có thể duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh với chi phí thấp nhất.

Có một đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện là lợi thế lớn nhất của những công ty giao hàng nhanh. Yêu cầu tối thiểu đối với các shipper của Giao Hàng Nhanh Tphcm là phải trung thực, am hiểu về đường xá sài gòn và đặc biệt thận trọng khi lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và hàng hóa của khách hàng. Luôn làm hết khả năng của một shipper để vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, nhanh chóng là trách nhiệm hàng đầu của công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm. Vì thế dịch vụ giao hàng cod (dịch vụ giao hàng thu hộ tiền) cũng là ưu tiên số 1 phải đảm bảo được hoàn thành đối với các shipper của Giao Hàng Nhanh Tphcm.

Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm thực hiện giao hàng , thu hộ tiền nhanh chóng, chính xác

“Giao đủ, thu đủ” luôn là cách thức làm việc dành cho các shipper chuyên nghiệp của công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm. Giao hàng đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng và thu đủ tiền mà khách hàng nhờ thu hộ khi sử dụng dịch vụ giao hàng cod của công ty. Cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ nên khách hàng cứ an tâm sử dụng trợ thủ dịch vụ giao hàng cod.

Xem thêm tin và bảng giá của dịch vụ này tại ĐÂY