Dịch vụ giao hàng nhanh tphcm – dịch vụ giao hàng cod

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy cho sự phát triển của hoạt động bán hàng online, bán hàng qua các trang thương mại điện tử, dịch vụ giao hàng nhanh tphcm – dịch vụ giao hàng cod đang ngày càng phát triển và khẳng định vai trò không thể thiếu của mình đối với việc bán hàng của các cửa hàng.

Nhắc đến kinh doanh Online thì COD đã quen thuộc, đây dường như đã trở thành một trong những dịch vụ HOT nhất thị trường hiện nay. Phương tiện duy chuyển bằng xe máy vửa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Đây luôn lựa là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử lớn ở việt nam. Đặc biệt ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Dịch vụ giao hàng nhanh tphcm - dịch vụ giao hàng cod khá phổ biến.

Dịch vụ giao hàng COD tiện lợi

Một việc rất đơn giản, chỉ cần ngồi và nhấn số nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi lấy hàng và đi giao giúp bạn, bên cạnh đó còn hổ trợ việc thu tiền hộ cho Shop của bạn mà giá cước phí lại rất rẻ.

Nhiều Shop Online khu vực tphcm chia sẻ : “ từ lúc có dịch vụ giao hàng công việc gửi hàng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, không còn phải lo lắng về nhân viên giao nhận, lượng hàng gửi nhiều hơn vẫn rất thoải mái không phải lo chậm trể đến tay khách nhận hàng hoặc bị huỷ đơn hàng vì đợi quá lâu. Nhờ những điều đó có thể tập trung phát triển công việc kinh doanh tốt hơn”

Hãy chọn một nơi đáng tin tưởng, uy tín, chuyên nghiệp để công việc kinh doanh của bạn được chăm sóc tốt hơn.

Anh Thanh ( giám đốc công ty giao hàng nhanh tphcm) chia sẻ : chúng tôi không chỉ đơn giản là giao nhận hàng, mà điều mong muốn của chúng tôi đó là mang đến dịch vụ tốt nhất , lợi ích nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục đích mà giaohangnhanhtphcm hướng đến.

Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm chuyên thực hiện dịch vụ giao hàng nhanh tphcm – dịch vụ giao hàng thu hộ (cod) trong nội thành tphcm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ưu điểm của chúng tôi là:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Giá ship hàng rẻ chưa từng có, chỉ 15.000 đồng/ đơn hàng
  • Giao hàng trong nội thành tphcm nhanh chóng, quản lý và bảo quản hàng hóa tốt
  • Giao hàng uy tín, chuyên nghiệp, chính xác theo đúng địa chỉ chủ shop yêu cầu
  • Thu hộ chính xác và hoàn tiền nhanh chóng sau khi hàng hóa đã được chuyển giao cho người mua hàng.
  • Nhân viên thân thiên, vui vẻ và lịch sự với khách hàng
  • Sẵn sàng phục vụ 24/7

Giao hàng nhanh tphcm được đánh giá là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nội thành tphcm tốt nhất cho người kinh doanh online. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Giao hàng nhanh tphcm hân hạnh được thay bạn chuyển những đơn hàng đầu tiên đến với khách hàng.

Các shop có thể xem chi tiết bảng giá dịch vụ tại ĐÂY