Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày duy nhất có dịch vụ hoàn tiền ngay cho shop online

Có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày , giaohangnhanhtphcm mang đến giải pháp giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhất dành cho shop online. Một dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày của giaohangnhanhtphcm bao gồm: nhận hàng tại shop, giao hàng theo địa chỉ yêu cầu, thu hộ tiền hàng, hoàn trả tiền hàng lại cho shop online, trong một số trường hợp khác còn có dịch vụ giao lại hàng miễn phí cho shop online.

Dịch vụ giao hàng online

Vậy dịch vụ giao hàng nhanh của giaohangnhanhtphcm có ưu điểm gì?

Chuyên nhận giao hàng cho shop online với nhiều ưu đãi: giá cước siêu rẻ - những đơn hàng trong nội thành tphcm chỉ 15.000 – 20.000 đồng/ đơn hàng; miễn phí cước thu hộ; miễn phí giao lại hàng; chiết khấu cao cho những đơn hàng có số lượng lớn,… dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày của giaohangnhanhtphcm làm hài lòng nhiều shop online và các khách hàng tại Tphcm.

Dịch vụ giao hàng tận nơi siêu tiết kiệm

 Không chỉ giao hàng nhanh chóng, chính xác, dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày của giaohangnhanhtphcm còn hỗ trợ nhận hàng tận shop, thu hộ tiền hàng và hoàn tiền ngay trong ngày cho shop online. Một dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề và đem lại sự tiện lợi cho shop online. Ngoài việc nhận giao hàng cho shop online tại tphcm nhanh chóng chính xác, giaohangnhanhtphcm còn nhận chuyển hàng từ tphcm đi các tỉnh thành còn lại với một giá cước rẻ nhất, đảm bảo uy tín. 

Cam kết giao hàng chuyên nghiệp nhất, giaohangnhanhtphcm sẽ không làm shop online phải thất vọng. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhiều kinh nghiệm, vui vẻ và thân thiện nhất sẽ đem lại tỉ lệ giao hàng thành công ngoài mong đợi cho shop online, giúp shop online mang về doanh số cao nhất.

 

Thông tin liên hệ Giaohangnhanhtphcm

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO HÀNG NHANH TPHCM

Trụ sở: 77 Lý Chính Thắng, p8, q3, Tphcm

Văn phòng: 17P/2 Hưng Phú, Quận 8

SĐT: 08.668.311.37 - 09 3131 5737