Dịch vụ Giao hàng online mang lại những gì cho kinh doanh online

Nhiều người có cái nhìn khá hạn hẹp về dịch vụ Giao hàng online, họ chỉ nghĩ giao hàng online đơn giản là hình thức đem hàng hàng hóa của shop online đến cho người mua nhưng ít ai biết rằng đằng sau cái tên gọi tưởng chừng như đơn giản ấy - dịch vụ Giao hàng online lại mang đến nhiều sự tiện lợi, giúp shop online tiết kiệm được cả thời gian lẫn kinh phí. 

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Những đơn hàng của shop online sẽ không bao giờ bị trì trệ nếu sử dụng dịch vụ Giao hàng online của giaohangnhanhtphcm. Dù trời mưa, nắng gắt, kẹt xe, đường xa,… cũng không thể làm gián đoạn tiếng máy xe của những nhân viên giao hàng nhiệt huyết của giaohangnhanhtphcm. 

Chuyên cung cấp các dịch vụ Giao hàng online giá rẻ, uy tín tại Tphcm, những gói cước giao hàng nhanh của giaohangnhanhtphcm đem lại nhiều lợi ích cho shop online:

  • Tỉ lệ giao hàng thành công cao 97 – 99,9% giúp mang về doanh số bán hàng cao nhất trong ngày cho shop online
  • Bảng giá dịch vụ Giao hàng online hợp lý với mức cước siêu rẻ, nhiều đơn hàng trong khu vực nội thành chỉ có giá 15-20k.
  • Hỗ trợ lấy hàng tại shop và đem giao cho khách hàng nhanh chóng
  • Thu hộ tiền hàng miễn phí và hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày
  • Miễn phí giao lại hàng
  • Chiết khấu, tặng tiền,…


DỊCH VỤ GIAO HÀNG ONLINE

Có dịch vụ Giao hàng online của giaohangnhanhtphcm, shop online không còn phải lo lắng về vấn đề “Làm sao giao hàng cho khách hàng?”, bởi vì dịch vụ Giao hàng online của giaohangnhanhtphcm luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Do đó những đơn hàng của shop online sẽ được tiếp nhận một cách nhanh chóng, thông qua những cách thức đặt giao hàng nhanh chóng, đơn giản

XEM THÊM THÔNG TIN BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ