Dịch vụ giao hang so 1 khu vực tphcm

Kinh tế Việt Nam đang dần khá lên và thương mại điện tử, shop online cũng được lật sang một trang mới với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tin tưởng vào sự bùng nổ của thương mại trực tuyến, giaohangnhanhtphcm không ngừng hoàn thiện để mang đến những dịch vụ giao hàng nhanh, giao hang so 1 chuyên nghiệp cho shop online.

Dịch vụ giao hang so 1 của Giaohangnhanhtphcm mang đến giải pháp giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín cho shop online khu vực tphcm. Là dịch vụ nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa tận nơi, dịch vụ giao hang so 1 mang hàng hóa của shop online đến tận tay các khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hiểu được đặc trưng của nghề shipping, các shipper giao hang so 1 của Giaohangnhanhtphcm luôn hoàn thành công việc giao hàng một cách tận tâm và nhiệt tình nhất. Đường xa, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng bất chợt, ngập nước,… cũng không thể cản nổi tiếng máy xe vang lên của các shipper giao hang so 1 chuyên nghiệp.

Giaohangnhanhtphcm cam kết dịch vụ giao hang so 1 còn là dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của shop online, là dịch vụ giao hàng tiết kiệm tiện lợi nhất với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá cước siêu rẻ, bảng giá giao hang so 1 hợp lý, chiết khấu lớn, tặng 1-5 triệu đồng cho shop online
  • Tỉ lệ giao hàng thành công 97-99,9%
  • Dịch vụ giao hang so 1 hỗ trợ giao lại hàng đến 3 lần không tính thêm phí
  • Dịch vụ giao hang so 1 hỗ trợ hẹn giao chính xác 1 thời điểm
  • Nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm

Ngoài ra, dịch vụ giao hang so 1 của giaohangnhanhtphcm còn thực hiện gói giao hàng nhanh cho những đơn hàng từ tphcm đi các tỉnh thành khác trên cả nước với cước phí giao hàng nhanh hợp lý nhất và siêu tiết kiệm .

  Xem thêm chi tiết bảng giá taị ĐÂY