Dịch vụ giao hàng tận nơi quá HOT vì hoàn tiền ngay - giao nhanh cấp tốc với giá siêu tiết kiệm

Tìm một đối tác đáng tin cậy và có thể sẵn sàng cùng Shop online đi suốt chặng đường còn lại là điều quan trọng đối với việc kinh doanh qua mạng của shop online. Và giaohangnhanhtphcm – đơn vị hỗ trợ giao hàng tận nơi uy tín hàng đầu tại tphcm cam kết mang lại giải pháp giao hàng “không thể chê”, sẵn sàng đồng hành cùng Shop online mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ ship COD - giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao hàng tận nơi của giaohangnhanhtphcm gồm có: nhận giao hàng và thu hộ tiền hàng cho Shop online, ship hàng cho các cửa hàng, dịch vụ giao quà tặng, …. Ngoài ra, giaohangnhanhtphcm còn là đơn vị duy nhất hỗ trợ giao hàng tận nơi chính xác 1 thời điểm và hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày siêu nhanh. Với dịch vụ đặc biệt này, giaohangnhanhtphcm đem đến sự tiện lợi vô cùng lớn cho các đối tác là shop online và các khách hàng đặt giao hàng của giaohangnhanhtphcm.

 Hơn nữa, giaohangnhanhtphcm còn là nhịp cầu ngắn nhất giúp shop online có thể kiếm được lợi nhuận cao chưa từng có nhờ những lợi ích nhận được từ việc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi : giá cước dịch vụ rẻ nhất, giao hàng trong thời gian ngắn nhất, miễn phí cước thu hộ, hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, miễn phí giao lại hàng, chiết khấu hấp dẫn,…

Khi trở thành khách hàng thân thiết của giaohangnhanhtphcm, shop online sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác vì thế, nếu là shop online ngay hôm nay, bạn có thể đặt giao hàng của giaohangnhanhtphcm theo 1 trong 3 cách sau để có được giải pháp giao hàng tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất cho shop online của mình:

  1. Goi trực tiếp đến số Hotline 668.311.37 - 09 3131 5737
  2. Inbox qua Facebook Giaohangnhanhtphcm
  3. Gửi đăng ký đơn hàng qua website giaohangnhanhtphcm

Thông tin liên hệ Giaohangnhanhtphcm

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO HÀNG NHANH TPHCM

Trụ sở: 77 Lý Chính Thắng, p8, q3, Tphcm

Văn phòng: 1

7P/2 Hưng Phú, Quận 8

SĐT: 08.668.311.37 - 09 3131 5737

Xem thông tin bảng giá tại ĐÂY