Dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm – nhận giao hàng cho shop online

Khi tốc độ phát triển của một đô thị hạng sang như tphcm ngày càng lớn kéo theo nhu cầu mua sắm online tăng cao, vì thế bán hàng qua các trang thương mại điện tử cũng có đất để phát triển theo. Dần khẳng định vị trí quan trọng của mình, dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm - nhận giao hàng cho shop online là một phần không thể thiếu giúp các shop online tại tphcm giải quyết các vấn đề về giao hàng, thu tiền và nhân sự.


Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng thu hộ tiền của khách hàng đến bất kì địa điểm nào trong tphcm. Sử dụng dịch vụ của Giao Hàng Nhanh Tphcm, các shop online sẽ có được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Các shipper của Giao Hàng Nhanh Tphcm sẽ đến nhận hàng tại shop và vận chuyển, giao hàng đến tận tay khách hàng nhanh chóng, chính xác. Người mua hàng sẽ hài lòng vì khả năng bán hàng và giao hàng cực nhanh của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí : Chỉ có 15.000 đồng/ đơn hàng. Đây là mức giá sàn cho những lần vận chuyển trong nội thành tphcm.
  • Giao hàng uy tín và thu hộ tiền (cod) chính xác, đảm bảo. Sau khi hoàn tất quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền thu hộ cho các shop online nhanh chóng , trong ngày hoặc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm của Giao Hàng Nhanh Tphcm, bạn sẽ thấy sự linh hoạt, chuyên nghiệp và tinh thần làm việc có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên chính là điểm tựa để bạn yên tâm và tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm của chúng tôi. Cam kết hàng hóa sẽ được chuyển giao đến khách hàng của bạn trong thời gian ngắn, an toàn và nguyên vẹn như lúc các shipper nhận hàng tại shop.

Sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi tphcm của Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm cho những đơn hàng phát sinh trong thành phố là lựa chọn tối ưu nhất cho các shop online tại tphcm. Giao Hàng Nhanh Tphcm cam kết không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 Xem thêm thông tin & bảng giá dịch vụ tại ĐÂY