Dịch vụ ship cod siêu tốc dành cho kinh doanh online với giá cước siêu rẻ

Một phút trôi qua là shop online sẽ có thêm một lượng doanh thu đáng kể nếu chọn được một dịch vụ ship cod phù hợp, giao hàng nhanh, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo uy tín. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng nhanh, giaohangnhanhtphcm tự tin mang lại giải pháp giao hàng hoàn hảo nhất cho shop online.


dịch vụ ship cod

Cam kết của giaohangnhanhtphcm là giao hàng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm, an toàn và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên shop online hãy an tâm tuyệt đối vào dịch vụ ship cod của giaohangnhanhtphcm, giaohangnhanhtphcm sẽ nổ lực hết sức để giao thành công những đơn hàng của shop online trong thời gian ngắn nhất, thu hộ tiền hàng COD và hoàn trả tiền hàng lại cho shop online đầy đủ, nhanh chóng. 

Không chỉ giao hàng, dịch vụ ship cod của giaohangnhanhtphcm còn là giải pháp kinh doanh tiết kiệm nhiều kinh phí nhất dành cho shop online nhờ những chính sách giao hàng hấp dẫn: giá cước dịch vụ siêu rẻ (chỉ 15-20k cho những đơn hàng trong nội thành); miễn phí cước thu hộ, hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, miễn phí giao lại hàng và nhiều chính sách giao hàng nhanh siêu hấp dẫn khác.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm hoàn tiền ngay

Dịch vụ ship cod của giaohangnhanhtphcm còn là giải pháp giao hàng tuyệt vời trong những ngày trời mưa, nắng gắt, ngập nước, kẹt xe, đường xa, không biết đường,…. Tất cả mọi vấn đề này sẽ được các shipper thân thiện, chuyên nghiệp và rành đường xá của giaohangnhanhtphcm giải quyết giúp shop online. 

Với lợi thế là cách thức đặt giao hàng đơn giản, dịch vụ ship cod của giaohangnhanhtphcm được rất nhiều shop online yêu thích vì sự nhanh chóng trong việc tiếp nhận đơn hàng. Khách hàng có thể đặt giao hàng theo 1 trong những cách sau :

  1. Goi trực tiếp đến số Hotline 668.311.37 - 09 3131 5737
  2. Inbox qua Facebook Giaohangnhanhtphcm
  3. Gửi đăng ký đơn hàng qua website giaohangnhanhtphcm

Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để nhân viên shipper của giaohangnhanhtphcm đến shop lấy hàng và giao hàng cho khách hàng chính xác và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ Giaohangnhanhtphcm

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO HÀNG NHANH TPHCM

Trụ sở: 77 Lý Chính Thắng, p8, q3, Tphcm

Văn phòng: 17P/2 Hưng Phú, Quận 8

SĐT: 08.668.311.37 - 09 3131 5737