Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ uy tín tphcm

Hiện nay, dịch vụ ship hàng thu tiền hộ đang rất thịnh hành, nó giống như một trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng nhỏ, các shop online. Chuyên thực hiện các hoạt động: vận chuyển, giao hàng và thu hộ tiền hàng giùm cho khách hàng, công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm cung cấp dịch vụ ship hàng thu tiền hộ uy tín tại tphcm. Dịch vụ này đã nhận được sự an tâm và tin tưởng rất lớn từ phía các chủ shop online.

Ship hàng trong nội thành tphcm nhanh, rẻ, tiện lơi

Khác với nhiều công ty giao nhận khác, phạm vi hoạt động của công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm chỉ gói gọn trong nội thành tphcm. Phạm vi hoạt động tuy không rộng và bao quát trên toàn quốc nhưng đây lại là ưu thế cho các cửa hàng tại tphcm để nhận được sự phục vụ tốt nhất, có được dịch vụ ship hàng thu tiền hộ hoàn hảo nhất.


Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ uy tín tphcm

Với mức phí 15.000 đồng cho mỗi đơn hàng, công việc giao hàng và thu tiền hàng của bạn sẽ trở nên rất đơn giản mà lại cực kì nhanh chóng. Nhận hàng tận shop và giao hàng đến đúng địa chỉ shop yêu cầu nhanh , chính xác thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của Giao Hàng Nhanh Tphcm. Có được các shipper là những tay lái cừ khôi, am hiểu đường sá sài gòn, Giao Hàng Nhanh Tphcm tự tin mang lại chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất cho người bán hàng tại tphcm.

Nếu shop và khách hàng của bạn đều ở tphcm thì Giao Hàng Nhanh Tphcm là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, không chỉ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng mà khách hàng của bạn cũng nhận được sự phục vụ tốt hơn: nhận được hàng nhanh hơn từ phía các shipper vui vẻ, nhiệt tình và hài hước của Giao Hàng Nhanh Tphcm

Luôn đảm bảo uy tín của một công ty giao hàng nhanh

Là địa chỉ nhận ship hàng và thu hộ tiền hàng đáng tin cậy cho các shop tại tphcm, công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm cam kết làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng và người kinh doanh. Vận chuyển, giao hàng và thu hộ đều phải đảm bảo nguyên tắc an toàn và chính xác. Chúng tôi luôn nổ lực để vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Các shop có thể xem bảng giá dịch vụ này tại ĐÂY