Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ là lừa đảo hay thật ?

Nghi vấn "dịch vụ ship hàng thu tiền hộ là lừa đảo hay thật" khiến shop online e ngại rất lớn khi vẫn chưa tìm được một đối tác đáng tin cậy để đặt niềm tin vào sự chuyển phát thành công những đơn hàng và chắc chắn sẽ lấy lại được tiền hàng trong thời gian ngắn nhất. Vậy làm cách nào để giúp shop online kinh doanh tốt với sự an tâm tuyệt đối về một dịch vụ ship hàng thu tiền hộ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ

Giaohangnhanhtphcm – giải pháp cho dịch vụ ship hàng thu tiền hộ uy tín và tốt nhất hiện nay

Nhận giao hàng cho rất nhiều shop online , chất lượng dịch vụ ship hàng thu tiền hộ của giaohangnhanhtphcm đã được kiểm chứng – uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cực kì phù hợp.

Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và nhiệt tình là nhân tốt quan trọng giúp vận chuyển hàng hóa của shop online đến tận tay các khách hàng nhanh chóng, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Giao hang nhanh Tphcm

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng nhanh, giaohangnhanhtphcm nhận giao hàng cho shop online đến bất kì đâu tại khu vực nội thành, ngoại thành tphcm và từ tphcm đi các tỉnh thành còn lại với giá cước siêu rẻ. Do đó, Shop online có thể mở rộng phạm vi bán hàng và đối tượng khách hàng dù khách hàng của bạn có ở đâu đi chăng nữa.

Giaohangnhanhtphcm có trách nhiệm rất cao đối với nghề, một khi đã nhận đơn đặt giao hàng của shop online thì nhất định sẽ làm hết khả năng để giao thành công những đơn hàng đến tận tay các khách , đảm bảo nhanh và chính xác.

Nhận thu hộ COD miễn phí cho shop online và hoàn tiền thu hộ ngay sau khi giao hàng thành công hoặc có thể ứng trước tiền hàng (nếu shop online có yêu cầu)

dịch vụ ship hàng cod

Dịch vụ ship hàng thu tiền hộ của giaohangnhanhtphcm là dịch vụ giao hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Là đơn vị giao hàng uy tín, nhận giao hàng cho shop online, thương mại điện tử tại tphcm, cam kết giaohangnhanhtphcm là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho shop online ở thời điểm hiện tại. Một số lợi ích siêu hấp dẫn từ dịch vụ ship hàng thu tiền hộ siêu tiết kiệm của giaohangnhanhtphcm , đáp ứng nhu cầu thực tế của shop online :

  1. Giá cước dịch vụ cực kì tiết kiệm, gói giao hàng tiết kiệm chỉ 15.000 đồng, gói giao hàng nhanh cấp tốc chỉ 20.000 đồng
  2. Miễn phí cước COD, hoàn chuyển tiền thu hộ COD nhanh chóng, chính xác ngay trong ngày.
  3. Chiết khấu cho những đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết của giaohangnhanhtphcm
  4. Mùa khuyến mãi giá cước dịch vụ ship hàng thu tiền hộ có thể giảm 20-25% so với mặt bằng chung
  5. Hỗ trợ ứng trước tiền hàng cho shop online nếu shop online có yêu cầu
  6. Hỗ trợ nhận hàng miễn phí tại shop
  7. Miễn phí giao lại hàng 1-3 lần
  8. Tổng đài giao hàng nhanh hoạt động hiệu quả 24/24 , sẵn sàng nhận đơn đặt giao hàng của shop online mọi lúc mọi nơi
  9. Cách thức đặt giao hàng cực kì đơn giản: quan Facebook, qua website và qua hotline 09 31 31 57 37
  10. Giao hàng nhanh trong mọi điều kiện: mưa, nắng gắt, kẹt xe, khói bụi, ….

 

Lời cam kết của giaohangnhanhtphcm đối với dịch vụ ship hàng thu tiền hộ

Đối với shop online ở khu vực tphcm, giaohangnhanhtphcm cam kết mang lại dịch vụ ship hàng thu tiền hộ hoàn hảo nhất với chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín, thu hộ COD đáng tin cậy.

Phương châm hoạt động của giaohangnhanhtphcm là : “nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiết kiệm và đặt lợi ích của shop online lên hàng đầu” nên sẽ luôn cố gắng để luôn làm hài lòng các khách hàng bằng một dịch vụ ship hàng thu tiền hộ chất lượng uy tín nhất, kể cả bạn là shop online hay bất kì ai.

Giaohangnhanhtphcm cam kết áp dụng một mức giá cước dịch vụ phù hợp nhất tương ứng với khu vực cần vận chuyển hàng của shop online. Với bảng giá dịch vụ giao nhận siêu tiết kiệm, dịch vụ ship hàng thu tiền hộ của giaohangnhanhtphcm là giải pháp giao hàng hoàn hảo nhất của shop online.