Giao hàng cod là gì

Dịch vụ giao hàng cod đang rất thịnh hành, vậy giao hàng cod là gì ? và tại sao lại có sự xuất hiện của dịch vụ giao hàng COD?.

COD (cash on delivery) là dịch vụ giao hàng thu hộ tiền. Trước đây, khi việc bán hàng online chưa phổ biến thì chúng ta thực hiện các giao dịch mua bán bằng hình thức trả tiền nhận hàng ngay. Nhưng hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, hình thức bán hàng qua mạng ngày càng phát triển vì thế nhu cầu giao hàng thông qua bên thứ 3 và  thu hộ tiền cũng ra đời và dần phát triển mạnh mẽ hơn.

Giao hàng cod tận nhà, tiện lợi


Dịch vụ giao hàng COD phát triển mạnh cùng việc bán hàng qua mạng điện tử

Tâm lý chung của người mua hàng qua mạng là rất e ngại, sợ bị lừa mua phải hàng kém chất lượng không đúng với hình dáng xem trên website  vì không được xem và sờ trực tiếp vào sản phẩm. Điều đó làm hầu hết người mua đều không muốn thanh toán trước cho chủ cửa hàng mà đợi khi nào nhận được hàng, xem hàng cẩn thận rồi mới quyết định mua và trả tiền. Vì thế, COD ra đời để giúp thu hộ tiền cho người bán và giao hàng cho người mua một cách nhanh nhất. Tính đến hiện nay, COD là dịch vụ hot nhất, được ưa chuộng sử dụng trên toàn quốc. Với các công ty giao hàng chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cod mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Công ty TNHH Giao Hàng Nhanh Tphcm chuyên vận chuyển hàng và thu hộ tiền cho các shop online

Làm việc với tình thần trách nhiệm cao, công ty giao hàng nhanh tphcm luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ cửa hàng online. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, khách hàng của bạn sẽ nhận được hàng trong tình trạng còn nguyên vẹn. Không chỉ vậy, với cước phí siêu rẻ 15k/ đơn hàng, các nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng cho việc giao hàng . Nếu có thu hộ, cam kết sẽ thu đủ tiền (không thừa, không thiếu) và giữ tiền cẩn thận nhằm đảm bảo uy tín cho cả người bán và công ty vận chuyển.

Xem thêm tin và bảng giá của dịch vụ này tại ĐÂY