Giao hàng cod là gì ? Nên chọn dịch vụ giao hàng cod nào tốt ?

Giao hàng nhanh, giao hàng thu hộ , giao hàng cod ,… là những tên gọi khác nhau của một dịch vụ nhận giao hàng cho shop online, các cửa hàng và cho tất cả những ai có nhu cầu. Bạn có đang mơ hồ về khái niệm giao hàng cod là gì ?. Giao hàng cod thực chất là hình thức giao hàng , thu hộ và hoàn trả tiền hàng giúp shop online (COD = Cash on delivery) một cách nhanh chóng, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

Dịch vụ giao hàng cod

Dịch vụ giao hàng cod nào phù hợp với shop online và thương mại điện tử nhất

Chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh,giaohangnhanhtphcm giúp bạn hiểu rõ hơn về giao hàng cod là gì?. Những dịch vụ giao hàng cod siêu tốc của giaohangnhanhtphcm sẽ là dịch vụ tốt nhất dành cho shop online tại khu vực tphcm. Vì đó là dịch vụ giao hàng nhanh nhất, giao hàng tiết kiệm và tiện lợi nhất.

  • Giao hàng nhanh chóng sau 2 – 3 tiếng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Giá mỗi dịch vụ giao hàng cod trong nội thành tphcm chỉ 15-20k
  • Cách thức đặt giao hàng nhanh, đơn giản. Ngoài ra, giaohangnhanhtphcm còn hỗ trợ nhận hàng tại shop miễn phí và giao hàng đến bất kì đâu trong khu vực nội thành tphcm

Giaohangnhanhtphcm có nhiều gói dịch vụ giao hàng giá rẻ hấp dẫn

Nói về dịch vụ giao hàng cod là gì, nhiều khách hàng rất hài lòng với cung cách làm việc của giaohangnhanhtphcm. Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín với một bảng giá giao hàng nhanh hợp lý nhất. Giaohangnhanhtphcm có nhiều gói cước giao hàng nhanh giá rất rẻ , rẻ hơn so với mặt bằng chung 20-25%, giúp shop online tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đi kèm với những dịch vụ giao hàng giá rẻ trên là những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho shop online: miễn phí cước thu hộ cod cho shop online khi giao hàng trong nội thành tphcm, miễn phí cước giao lại hàng 1-3 lần, chiết khấu lớn, tặng tiền và hoàn trả tiền thu hộ nhanh chóng ngay trong ngày,…

 Xem thêm chi tiết bảng giá taị ĐÂY