Giao hàng tận nơi – dịch vụ duy nhất hoàn tiền ngay sau khi nhận hàng giao ngay trong ngày

Một kênh giao hàng uy tín, chuyên nghiệp với tỉ lệ giao hàng thành công cao sẽ giúp shop online có thể tăng doanh thu đến mấy lần. Vì thế, để tối đa khả năng bán hàng và kinh doanh ít tốn kinh phí nhất, shop online nên tìm ra một dịch vụ giao hàng tận nơi giá rẻ, tiết kiệm với chất lượng uy tín, phù hợp.

Giao hàng tận nơi

Giaohangnhanhtphcm chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop online tại tphcm

 Hoạt động trong lĩnh vực giao hàng nhanh, giao hàng thu hộ tiền COD cho shop online, giaohangnhanhtphcm có nhiều kinh nghiệm, là đơn vị giao hàng tận nơi nhanh chóng và chính xác nhất, có uy tín cao trong nghề. Đã nhận giao hàng thành công cho nhiều shop online, các trang thương mại điện tử tại tphcm, giaohangnhanhtphcm chiếm trọn niềm tin của các khách hàng. Chuyên cung cấp các gói dịch vụ giao hàng tận nơi , thu hộ cho shop online tại tphcm và từ tphcm đi các tỉnh thành còn lại bằng một bảng giá giao hàng nhanh hợp lý nhất, giaohangnhanhtphcm giúp shop online tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

Những lợi ích siêu hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của giaohangnhanhtphcm

Giaohangnhanhtphcm cung cấp nhiều gói cước giao hàng tận nơi giá rẻ cho shop online với những ưu đãi cực sốc: nhận hàng tận shop và giao hàng nhanh chóng giá rẻ tiết kiệm, free cước thu hộ và hoàn tiền thu hộ ngay trong ngày, miễn phí cước giao lại hàng,…

Thêm ưu đãi đặc biệt ấn tượng, duy nhất chỉ có tại giaohangnhanhtphcm, đó là dịch vụ giao hàng tận nơi của giaohangnhanhtphcm hoàn tiền thu hộ ngay sau khi nhận hàng. Nhờ ưu điểm này, shop online có thể nhận được tiền bán hàng ngay lập tức và nguồn vốn có thể thu hồi được ngay.

Cam kết của giaohangnhanhtphcm là làm việc nhanh chóng, hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó, khách hàng là shop online và người sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của giaohangnhanhtphcm hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ mà giaohangnhanhtphcm cung cấp.

Liên hệ đặt giao hàng bằng một trong những cách sau :

  1. Goi trực tiếp đến số Hotline 668.311.37 - 09 3131 5737
  2. Inbox qua Facebook Giaohangnhanhtphcm
  3. Gửi đăng ký đơn hàng qua website giaohangnhanhtphcm

Trụ sở: 77 Lý Chính Thắng, p8, q3, Tphcm

Văn phòng: 17P/2 Hưng Phú, Quận 8

SĐT: 08.668.311.37 - 09 3131 5737

Xem thông tin bảng giá tại ĐÂY